Giới tính

 

Giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả, tỏa sáng thành công. Tổng đài Vcall luôn đồng hành để lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống cá nhân, gia đình, xã hội, tạo niềm tin với cuộc sống để từ đó vươn xa hơn.

Phim 6


Lớp học cầu vồng

Hay tham gia lớp học 7 sắc cầu vồng qua 7 chủ đề : - Gia đình, - Rừng Xanh, - Biển Cả, - Giao Thông, - Hoa Quả, - Vũ Trụ, - Họa sĩ tượng trưng cho 7 màu sắc cực kỳ thú vị. Và mô phỏng sinh động kích thích sự tò mò, thích thú của các em nhỏ. Truyền tải qua dạng đọc thơ, âm nhạc hoặc câu đố vui, khám phá.

Phim 5


Blog Radio

 

Với nội dung về các vấn đề xã hội, giới tính, tâm lý chuyên sâu, Blog radio sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, giúp các bạn có hành trang để tiến bước tới cuộc sống xã hội hiện đại

Phim 7


Blog Radio

 

Được xây dựng tương tự một trận cờ với 40 ô, khách hàng tung xúc xắc để quyết định số bước đi trong một lượt đi của mình, Ban tổ chức hi vọng sẽ mang đến cho các khách hàng nhí một trò chơi bổ ích vừa giúp thư giãn vừa rèn luyện kỹ năng tư duy và khả năng tưởng tượng.

Phim 7